Worx – thương hiệu dụng cụ điện cầm tay mới nhất ra nhập thị trường việt nam

WORX là thương hiệu dụng cụ điện cầm tay được sản xuất bởi POSITEC – tập đoàn đa quốc gia chuyên nghiên cứu, sản xuất và phân phối các sản phẩm dụng cụ điện cầm tay với nhiều thương hiệu cao cấp. Các sản phẩm đến từ Positec luôn được ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất và đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Cuối năm 2019, sản phẩm của Worx chính thức được phân phối tại Việt Nam bởi Weldcom, doanh nghiệp nổi bật trong lĩnh vực kinh doanh các máy móc, dụng cụ cơ khí như máy cắt laser, máy cắt plasma, máy hàn, máy phay, tiện…. với hơn hệ thống 6 showroom và hơn 2000 đại lý trên toàn quốc.

Nắm bắt nhu cầu thị trường và đón đầu xu thế DIY, WORX đã đem đến Việt Nam 2 dòng sản phẩm dành cho 2 phân khúc khách hàng khác nhau và các sản phẩm được tối ưu dành cho những 2 nhóm khách hàng này: WORX GREEN cho các ngành công nghiệp, thợ cơ khí chuyên nghiệp và WORX ORANGE cho các nhu cầu sử dụng tại gia đình, DIY.

WORX GREEN

WORX GREEN là thương hiệu riêng thuộc phân khúc cao cấp cho các ngành công nghiệp yêu cầu cường độ làm việc liên tục và chất lượng cao. Các sản phẩm của WORX GREEN luôn được thiết kế tuân thủ theo 4 cam kết An toàn – Tin cậy – Chất lượng – Hiệu quả và nổi bật với khách hàng nhờ 3 tiêu chí Sáng tạo trong thiết kế – Kiểm soát chất lượng khắt khe và Trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo.

Các dòng sản phẩm dùng pin mang thương hiệu WORX GREEN như máy khoan búa, máy khoan vặn vít, máy khoan động lực….. nhận được đánh giá rất tốt từ khách hàng nhờ công suất hoạt động lớn, ngang với dòng sản phẩm dùng điện và hoạt động ổn định, chống rung hiệu quả.

Với các dụng cụ chạy điện, máy mài góc và máy khoan WORX GREEN đặc biệt nhận được đánh giá cao từ khách hàng khi tay cầm chống rung được thiết kế đặc thù nhằm hấp thụ rung động giúp giảm tác động lên cánh tay người dùng. Kể cả khi phải làm việc liên tục trong thời gian dài, người thợ cũng không bị rung cánh tay nhiều gây mỏi mệt.

WORX ORANGE

Các sản phẩm thuộc thương hiệu WORX ORANGE được phân biệt với WORX GREEN ngay từ bên ngoài với logo màu cam đặc trưng nổi bật. Là dòng sản phẩm chuyên dụng dành cho các gia đình và những người thợ thường xuyên di chuyển, sản phẩm WORX ORANGE có thiết kế nhỏ gọn, tích hợp đa chức năng giúp người dùng có thể dễ dàng thao tác với máy mà không tốn nhiều sức lực cũng như tiết kiệm thời gian làm việc.